บ้าน ข่าว

วิธีการทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าที่ได้รับความรัก - โดย VONIRA BEAUTY CHRISTINE

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมากมาร์คคุณสามารถให้แผนที่ดีที่สุดแก่ฉันและทำให้ลูกค้ารู้สึกดีฉันหวังว่าเราจะได้มีโอกาสร่วมมือกันอีกครั้ง

—— ธารา AU

เพิ่งได้รับพัสดุ vonira มันน่าตื่นเต้นเสมอเพราะคุณภาพเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์จริงๆเช่นเดียวกับภารกิจของ vonira ในการผลิตแปรงแต่งหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

—— ช่างแต่งหน้า Sateria Mills

ฉันพอใจกับแปรงแต่งหน้าของคุณฉันคิดว่ามันสวยและใช้งานได้ดีฉันพอใจกับบริการของคุณมาก

—— Viktoria Steinbach ประเทศเยอรมนี

ขอขอบคุณสำหรับการบริการระดับมืออาชีพและการควบคุมคุณภาพมาตรฐานที่สูงขึ้นมีความสุขมากที่ได้รู้จักคุณ

—— Meera Kotecha จากสหราชอาณาจักร

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วิธีการทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าที่ได้รับความรัก - โดย VONIRA BEAUTY CHRISTINE
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าที่ได้รับความรัก - โดย VONIRA BEAUTY CHRISTINE
วิธีการดูแลแปรงแต่งหน้าที่คุณรัก

เครื่องมือที่คุณต้องการ:

แชมพูเด็ก

แปรงทำความสะอาดน้ำมืออาชีพ

ที่ใส่แปรง

มือที่มีฝีมือของคุณ

1. น้ำยาทำความสะอาด: วิธีที่ดีที่สุด (และละเอียดที่สุด) ในการทำความสะอาดเครื่องมือของคุณต้องการเพียงแค่น้ำและสบู่ที่อ่อนโยน (สูตรสบู่ปกติสามารถทำให้ขนแปรงของแปรงแห้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าทำจากขนธรรมชาติ) หรือน้ำยาทำความสะอาดแปรง , peasy.) เราจำเป็นต้องตรวจสอบซุปและน้ำยาทำความสะอาดที่ไม่มีสบู่ไม่มีแอลกอฮอล์ค่าพีเอชเป็นกรดอ่อนหรือความสมดุลของกรดเบส น้ำสะอาดส่วนใหญ่ในตลาดเป็นแอลกอฮอล์โปรดใส่ใจกับการเลือกปฏิบัติ

2. สาเหตุของปรากฏการณ์“ มีรูปร่างผิดปกติ” อาจเกิดขึ้น: แปรงขนสัตว์อาจอ่อนตัวหลังจากเวลาผ่านไปซัก ขนบางส่วนอาจ“ ระเบิด” เล็กน้อย โปรดล้างมันอย่างอ่อนโยนที่สุด หลังจากทำความสะอาดให้ใช้นิ้วมือจากรากผมไปทางปลายผมทางเดียวเพื่อยืดขนแปรง (ปรับขนาดเส้นผมให้เรียบ) จากนั้นวางแปรงคว่ำให้แห้ง เมื่อแปรงแห้งเพียงครึ่งเดียวแปรงป้องกันจะต้องช่วยคุณในการปรับรูปร่าง (รูปร่างเดิม) ครีมนวดผมในปริมาณที่เหมาะสมจะทำให้ขนแปรงนิ่มลงและทำให้การปรับแปรงของคุณง่ายขึ้น

3. การดูแลรายวัน:

A. การล้างลึก: การทำความสะอาดอย่างล้ำลึกเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแปรงแต่งหน้าทั้งหมด หลังจากเวลาที่ใช้แปรงจะจับแบคทีเรียยังคงแต่งหน้าเซลล์ที่ตายแล้ว การล้างที่ลึกอย่างเหมาะสมสามารถทำให้แปรงแต่งหน้าสุขภาพของคุณกลับมามีชีวิตชีวา สำหรับผมแพะผมสีดำผมแมวและแปรงผม phami ล้างพวกเขาทุก ๆ 3-5 สัปดาห์ ต้องใช้แปรงขนกระรอกทุก ๆ 5-7 สัปดาห์ แปรงผมสังเคราะห์สัปดาห์ละครั้ง - อย่างน้อย - เพื่อป้องกันการสะสมของผลิตภัณฑ์

B. การทำความสะอาดรายวัน: วิธีนี้สามารถใช้เมื่อคุณมีเวลาน้อย มันเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุด เรามักจะใช้แปรงที่มีอยู่เมื่อมันเกี่ยวกับการแต่งหน้าตา แปรงที่สะอาดเหมาะสำหรับการผสมเสมอ แปรงชนิดนี้สามารถทำความสะอาดเฉพาะจุดได้อย่างง่ายดาย ฉีดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดลงบนแปรงเพียงพอที่จะทำให้ชื้น ค่อยๆหมุนแปรงบนผ้ากระดาษจนผลิตภัณฑ์หายไปจากแปรง เช็ดความชื้นส่วนเกินออกและทำซ้ำกับแปรงที่เหลือ

4. กุญแจสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับกระบวนการล้างทั้งหมดคือการทำให้หัวแปรงคว่ำลงเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำไหลลงไปด้านล่างของขนแปรงและลงในปลอกโลหะ น้ำและผงซักฟอกอาจทำให้กาวแตกตัวและขนแปรงจะหลุดและหลุดออก

5. จำไว้ว่าให้ใช้แปรงปัดขนาดต่าง ๆ เพื่อรักษารูปทรงของแปรงอย่าเป่าด้วยเครื่องเป่าผม อย่าให้ใต้แสงแดด วางไว้ในที่แห้งและต้นอินทผลัมแล้วปล่อยให้แห้ง

ผับเวลา : 2018-04-14 16:57:13 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Mark

โทร: 86-13397614386

แฟกซ์: 86-731-85224386

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)