ส่งข้อความ
บ้าน

Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd

รายละเอียด บริษัท

จีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ใกล้เคียงกับเครื่องมือแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบในเวลาอันสั้น

ผู้ผลิตแปรงแต่งหน้าฉลากส่วนตัวระดับโลก- เวิร์กช็อปนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์แบรนด์ของคุณเองแปรงแต่ละชิ้นได้รับการประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือโดยช่างฝีมือมากฝีมือและสร้างสรรค์ขึ้นโดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นแปรงฉลากส่วนตัวของเรามีคุณภาพสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่าแอพพลิเคชั่นแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบไม่ว่าคุณจะทาหน้าแก้มหรือ การแต่งตาแปรงแต่งหน้าของเราจะให้การแต่งหน้าที่แม่นยำและไร้ที่ติ

 

ปรับแต่งแปรงแต่งหน้าฉลากส่วนตัว รวมถึง:แปรงแป้ง, แปรงบรอนเซอร์, แปรงคอนทัวร์, แปรงไฮไลต์, แปรงปัดแก้ม, แปรงรองพื้นชนิดน้ำ, แปรงผสมอายแชโดว์เรียว, แปรงทาตา, แปรงแต่งตา, แปรงทาปาก, แปรงทาคิ้ว, แปรงอายไลเนอร์, แปรงทาปาก, แปรงพัดลม, ขัดตัว แปรงและชุดแปรงแต่งหน้าของศิลปินมืออาชีพต่างๆเราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงและประสบการณ์การผลิตแปรงผมที่ยาวนานหลายสิบปีเพื่อผลิตแปรงแต่งหน้าระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพดีที่สุดพร้อมการออกแบบที่ทันสมัยและงานฝีมือที่ประณีต

เราจะตอบสนองความท้าทายตามความต้องการของคุณอย่างกระตือรือร้น

 

รับ OEM / ODM ในฐานะธุรกิจหลักสายหนึ่งของเราเราให้บริการเครื่องสำอางและแบรนด์แฟชั่นความงามที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศมากมายด้วยผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับคุณภาพที่ดีและช่องทางการจัดจำหน่ายที่ราบรื่นของเรา Keep & focus ผลิตเครื่องมือความงามช่างแต่งหน้ามืออาชีพความหวังของเราคือ เข้าถึงและมอบอำนาจให้ผู้หญิงทั่วโลกและมีส่วนร่วมเล็ก ๆ ในการเดินทางเพื่อสร้างผลกระทบต่อไป
และเรายังมีแบรนด์ของเราเอง '' VONIRA '', '' CHANMY '', '' ZEOYONG '', '' XIANGDINA '' ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะยกระดับชื่อเสียงของแบรนด์ความงามของผู้หญิงทั่วโลกเราใช้ E -commerce (B2B, B2M, Website) ในฐานะแพลตฟอร์มการประชาสัมพันธ์แบรนด์ของเราเพื่อให้คุณรู้จักเราและมอบชีวิตความงามใหม่ให้กับคุณ!
แนวทางตามแนวคิดของ win-win เราไม่เพียง แต่รับประกันคุณภาพเท่านั้น แต่ยังให้ บริการที่เป็นเลิศและแนวคิดใหม่ ๆและจากการติดต่อสื่อสารและการผลิตกับคนรักการแต่งหน้าหรือช่างแต่งหน้าเป็นเวลาหลายปีทำให้เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นสำหรับการแต่งหน้าอย่างง่ายดายซึ่งหลายคนไม่ทราบสายการประกอบไฮเทค ผลงานที่ซับซ้อนความเชี่ยวชาญด้านการจัดการมืออาชีพพนักงานที่มีประสบการณ์ตลอดจนจรรยาบรรณในวิชาชีพที่ดีจะถูกนำเสนอใน CHANMY เพื่อพยายามร่วมกันกับคุณในการบรรลุการพัฒนาร่วมกัน

จีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

“ ความสำเร็จคือผลรวมของความพยายามเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำซ้ำวันต่อวัน”--- เรากำลังปฏิบัติภารกิจในการสร้างแปรงแต่งหน้าคอลเลกชั่นที่ดีที่สุดในโลกมาทำให้โลกสวยงามขึ้นด้วยความพยายามอย่างยั่งยืนของเรา!

ทีมความงามที่มีความสามารถของเราทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือคุณจากทั่วทุกมุมโลก!

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เราใช้แปรงแต่งหน้า OEM / ODM ในประเทศจีนมานานกว่า 15 ปี

ทำแปรงแต่งหน้าหลายพันชนิดและแม่พิมพ์แปรงที่มีอยู่หลายร้อยแบบ

 

ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมที่น่าหลงใหลศิลปะที่มุ่งมั่นความเป็นเลิศที่ไม่เปลี่ยนแปลงและการทำงานร่วมกันที่เชื่อถือได้ Chanmy Vonira ออกแบบและสร้างผลิตภัณฑ์และบริการที่มีเอกลักษณ์และนวัตกรรมคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมความงามระดับมืออาชีพระดับโลกทีมงานของเราจะร่วมมือกันเพื่อให้ บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ของ แปรงความงามสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

 

Vonira เชื่อเสมอว่าเป็นแปรงแต่งหน้าคุณภาพเยี่ยม ใบหน้าของเรา.

"กุญแจสำคัญของแปรงแต่งหน้าที่ดีคือความรู้สึกสบายผิวและ การแต่งหน้าดูสวยแค่ไหนเป้าหมายของเราคือการมอบแปรงให้กับลูกค้าพวกเขากระตือรือร้นที่จะลองใช้เอฟเฟกต์การแต่งหน้าแบบต่างๆ "

จีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : VONIRA, ZEOYONG, CHANMY

ไม่มีพนักงาน : 280~350

ยอดขายประจำปี : 8000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2016

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

Honors: BSCI,GMPC,FSC,ISO9001,ISO22716,SGS

Patents: Over 120 Designs

Trademarks: CHANMY,XIANGDINA,VONIRA

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง จีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง จีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง จีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง