บ้าน ข่าว

วิธีการใช้แปรงแต่งหน้าให้ได้ประโยชน์มากที่สุด

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมากมาร์คคุณสามารถให้แผนที่ดีที่สุดแก่ฉันและทำให้ลูกค้ารู้สึกดีฉันหวังว่าเราจะได้มีโอกาสร่วมมือกันอีกครั้ง

—— ธารา AU

เพิ่งได้รับพัสดุ vonira มันน่าตื่นเต้นเสมอเพราะคุณภาพเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์จริงๆเช่นเดียวกับภารกิจของ vonira ในการผลิตแปรงแต่งหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

—— ช่างแต่งหน้า Sateria Mills

ฉันพอใจกับแปรงแต่งหน้าของคุณฉันคิดว่ามันสวยและใช้งานได้ดีฉันพอใจกับบริการของคุณมาก

—— Viktoria Steinbach ประเทศเยอรมนี

ขอขอบคุณสำหรับการบริการระดับมืออาชีพและการควบคุมคุณภาพมาตรฐานที่สูงขึ้นมีความสุขมากที่ได้รู้จักคุณ

—— Meera Kotecha จากสหราชอาณาจักร

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วิธีการใช้แปรงแต่งหน้าให้ได้ประโยชน์มากที่สุด
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการใช้แปรงแต่งหน้าให้ได้ประโยชน์มากที่สุด

แปรงแต่งหน้าของคุณคือผู้ช่วยที่ใหญ่ที่สุดในการทำให้มั่นใจว่าคุณมีวันแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยม คุณอาจลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากแบรนด์ใหญ่ ๆ แต่ถ้าแปรงของคุณไม่ดีคุณจะไม่ได้รับการผสมผสานและมันอาจดูเป็นหย่อม ๆ และกระโดดไปที่จุดแห้งบนใบหน้าของคุณ แปรงแต่งหน้าที่ดีสามารถช่วยคุณได้มากกว่าสิ่งที่ตั้งใจไว้ ด้วยแฮ็กที่เรียบง่ายคุณสามารถใช้แปรงให้เกิดประโยชน์สูงสุดและทำให้มันทำงานได้กับงานขัดประเภทต่าง ๆ รวมถึงยืดอายุการใช้งานแปรงของคุณและทำให้ใช้งานได้นานขึ้น

นี่คือเคล็ดลับที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณใช้แปรงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

รับผลตอบแทนสีที่ดีขึ้น

หนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่คนส่วนใหญ่เผชิญกับเงาของตาที่อยู่ด้านข้างที่ระยับมากขึ้นคือปัญหาของการได้รับการชดเชยสีที่เพียงพอ หากเงาของคุณไม่ปรากฏบนเปลือกตาเทคนิคที่เร็วที่สุดวิธีหนึ่งที่คุณสามารถใช้ได้คือให้แปรงสเปรย์เซ็ทการแต่งหน้าของคุณ แปรงเปียกจะไม่เพียง แต่ทำให้เม็ดสีผุดขึ้นมาและช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนสี แต่สำหรับเม็ดสีที่ถูกอัดและสำหรับเงาที่แวววาวมากขึ้นมันสามารถช่วยทำหน้าที่เป็นสื่อผสมและสามารถช่วยให้มันดูเป็นเม็ดสีมากขึ้น .

การทำให้เสร็จต่างกันจากแปรงเดียวกัน

นี่เป็นเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณควบคุมสีที่คุณใช้เพื่อให้เหมาะกับลักษณะที่คุณต้องการ แรงกดดันที่คุณใช้ในการวางผลิตภัณฑ์มีความสำคัญเท่า ๆ กับผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้งาน เคล็ดลับคือการใส่ใจกับจุดที่คุณถือแปรง หากคุณต้องการเก็บผลิตภัณฑ์มากขึ้นและได้สีที่อิ่มตัวมากขึ้นให้ถือแปรงใกล้กับขนแปรงซึ่งจะช่วยให้คุณใช้แรงกดมากขึ้นด้วยแปรง เพื่อความอิ่มตัวน้อยกว่าดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นจับที่ด้ามจับเพิ่มเติมเพื่อใช้แรงกดน้อยลงและเพื่อให้เอฟเฟกต์แบบผสมราบรื่นยิ่งขึ้น

การจัดเก็บแปรง

มันค่อนข้างชัดเจน แต่วิธีที่คุณเก็บแปรงจะเป็นตัวกำหนดอายุการใช้งาน สำหรับแปรงแห้งควรเก็บแปรงเหล่านั้นไว้ด้วยขนแปรงที่ชี้ขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้ถูกทำลายด้วยแรงโน้มถ่วง สำหรับแปรงที่คุณเพิ่งทำความสะอาดอาจเป็นความคิดที่ดีกว่าที่จะเก็บมันไว้บนโต๊ะ [รายชื่อแปรงแต่งหน้าและการใช้งาน] ห้ามกดลงบนแปรงหรือขุดมันยากเกินไปเพื่อให้แน่ใจว่าขนแปรงจะไม่ถูกทำลาย ในขณะที่เดินทางคุณควรเก็บแปรงแต่งหน้าของคุณไว้ในกระเป๋าแต่งหน้าที่กำหนดหรือถุงแปรงม้วนเพื่อป้องกันไม่ให้ถูกทำลาย

การใช้แปรงแต่งหน้าให้มากขึ้น

หากคุณไม่มีแปรงจำนวนมากและคุณกำลังมองหาวิธีที่จะทำให้มันใช้งานได้กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ และใช้แปรง 3-4 หน้าอาจเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถลงทุนได้ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยให้สีของแปรงออกมาหากคุณกำลังรีบและต้องการแปรงที่สะอาดในระยะเวลาอันสั้นหรือสามารถช่วยให้คุณใช้แปรงแบบเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยไม่ต้องทำความสะอาดแปรงทุกครั้ง และรับสีที่ใช้ก่อนหน้านี้ในสายตาของคุณเมื่อคุณไม่ต้องการทำเช่นนั้น

ทำความสะอาดแปรงของคุณ

การทำความสะอาดแปรงของคุณทำให้มั่นใจได้ว่าแปรงของคุณจะสะอาดอยู่เสมอและใช้งานได้ยาวนานขึ้น น้ำยาทำความสะอาดแปรงที่ดีสามารถช่วยให้คุณได้รับการแต่งหน้าที่เหลือทั้งหมดในรูปแบบแปรงได้อย่างง่ายดายและสามารถช่วยให้แปรงนุ่มและอ่อนนุ่ม หากคุณลังเลในการล้างหน้าด้วยน้ำยาทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าสุดหรูคุณสามารถสร้างแชมพูยอดเยี่ยมได้จากที่บ้านด้วยแชมพูเด็กและน้ำมันหอมระเหยทีทรี ใช้แชมพูเด็กเพื่อทำความสะอาดแปรงในขณะที่น้ำมันทีทรีหยดสามารถช่วยต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่มีอยู่แล้วที่สะสมอยู่บนแปรงด้วยการใช้ซ้ำและช่วยให้แปรงนุ่มขึ้นโดยการปรับสภาพ

ผับเวลา : 2018-09-12 18:00:40 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Mark

โทร: 86-13397614386

แฟกซ์: 86-731-85224386

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)