บ้าน ข่าว

การแต่งหน้าไม่ใช่แค่สิ่งที่ถูกต้องสำหรับผู้หญิง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมากมาร์คคุณสามารถให้แผนที่ดีที่สุดแก่ฉันและทำให้ลูกค้ารู้สึกดีฉันหวังว่าเราจะได้มีโอกาสร่วมมือกันอีกครั้ง

—— ธารา AU

เพิ่งได้รับพัสดุ vonira มันน่าตื่นเต้นเสมอเพราะคุณภาพเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์จริงๆเช่นเดียวกับภารกิจของ vonira ในการผลิตแปรงแต่งหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

—— ช่างแต่งหน้า Sateria Mills

ฉันพอใจกับแปรงแต่งหน้าของคุณฉันคิดว่ามันสวยและใช้งานได้ดีฉันพอใจกับบริการของคุณมาก

—— Viktoria Steinbach ประเทศเยอรมนี

ขอขอบคุณสำหรับการบริการระดับมืออาชีพและการควบคุมคุณภาพมาตรฐานที่สูงขึ้นมีความสุขมากที่ได้รู้จักคุณ

—— Meera Kotecha จากสหราชอาณาจักร

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
การแต่งหน้าไม่ใช่แค่สิ่งที่ถูกต้องสำหรับผู้หญิง
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแต่งหน้าไม่ใช่แค่สิ่งที่ถูกต้องสำหรับผู้หญิง
จากการคาดการณ์ของ Euromonitor International ยอดค้าปลีกในตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชายและเครื่องสำอางของจีนจะเติบโตในอัตราเฉลี่ยต่อปีที่ 13.5% ในช่วงปี 2559-2562 ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลก 5.8% สู่ระดับสูงสุด 1.9 พันล้านหยวนในปี 2562 ด้วยจำนวนผู้บริโภคเพศชายที่เพิ่มขึ้นโอกาสในการเติบโตของตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางไม่ควรมองข้ามไป
เมคอัพเริ่มจากเมื่อนานมาแล้วดังนั้นแนวคิดสำหรับผู้ชายก็แทบจะไม่ใหม่ แต่สำหรับคนรุ่นต่อ ๆ มาการแต่งหน้าถูกมองว่าเป็นองค์กร "หญิงเท่านั้น" ดังนั้นตอนนี้เราจำเป็นต้องพูดถึงการแต่งหน้าที่ไม่เหมาะสม สำหรับผู้หญิงผู้ชายก็สามารถแต่งหน้าได้เช่นกัน
ถึงแม้ว่าทุกวันนี้ผู้คนจำนวนมากยอมรับการเลียนแบบของผู้ชาย แต่ถ้าคุณได้ยินว่ามีดาราชายคนหนึ่งคุณสามารถยอมรับได้ถ้าคุณเห็นผู้ชายแต่งตัวตามถนนเราเชื่อว่ากวีส่วนใหญ่จะคิดว่าเขาเป็น "สาวประเภทสอง" เพราะคนคิดว่าเหตุผลในการสร้างชื่อเสียงให้กับผู้ชายคือความต้องการในอาชีพของพวกเขาดังนั้นจริงๆแล้วยังมีบทกวีส่วนใหญ่ไม่คิดว่าผู้ชายจะสามารถแต่งหน้าได้
ที่จริงแล้วนับพันปียืดจาก 4,000 ปีก่อนคริสต์ศักราชถึงศตวรรษที่ 18 ผู้ชายใช้แต่งหน้าแบบดั้งเดิมในหลายวิธี จนกระทั่งเมื่อกลางปี ​​1800 เครื่องสำอางค์ถูกผลักไสไปถึงปลายด้านหนึ่งของสเปกตรัมเพศและในประเทศจีนผู้ชายเริ่มแต่งหน้าก่อน
เช่นเดียวกับลูกชายของ Cao Cao - Cao Zhi เป็นคนที่ชอบความงามชอบที่จะทาแป้งฝุ่นให้กับใบหน้าของเขาทันทีที่ชายคนหนึ่งชื่อ Dan Chun มาเยี่ยมและเขาก็อาบน้ำอย่างไม่คาดคิด เขายังคงต้องการทาแป้งฝุ่นให้ทั่วใบหน้าหลังจากอาบน้ำเพื่อให้แขกรออยู่ในล็อบบี้นานกว่าหนึ่งชั่วโมง
ในช่วงราชวงศ์ทางตอนใต้และเหนือผู้ชายชอบที่จะสวมใส่เสื้อผ้าของพวกเขาเพื่อราชวงศ์ถังผู้ชายก็ชอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและลิปสติกก็เป็นที่นิยมในราชวงศ์ถังจักรพรรดิยังออกลิปสติกเพื่อให้รางวัลแก่ข้าราชการในสมัยราชวงศ์ซ่ง Flower Headwear เป็นที่นิยมและเป็นสัญลักษณ์ของสังคมชั้นสูงนอกจากนี้ยังเป็นที่มาของ“ Tanhua Lang”
ก่อนสมัยราชวงศ์ชิงปรากฏการณ์ของการแต่งหน้าของผู้ชายเป็นเรื่องธรรมดาในชีวิต แต่หลังจากราชวงศ์ชิงคนในการแต่งหน้าดูพิเศษและเนื่องจากราชวงศ์ชิงเป็นราชวงศ์สุดท้ายในจีนโบราณดังนั้นแนวคิดจึงหยั่งรากลึกใน จิตใจของหลาย ๆ คนจนถึงตอนนี้ยังมีอีกหลายคนที่คิดว่าผู้ชายไม่ได้รับอนุญาตให้แต่งหน้า
แต่ด้วยการพัฒนาครั้งเราเชื่อว่าผู้คนจะค่อยๆยอมรับมุมมองนี้คนธรรมดาสามารถทำตัวเหมือนดาราชายและผู้คนจะไม่คิดว่าเขาเป็น "สาวประเภทสอง"
เคล็ดลับแต่งหน้า
1. เมื่อคุณหวีขนตาของคุณและมาสคาร่าครีมตกลงบนดวงตาโดยไม่ตั้งใจและคุณไม่ต้องการที่จะทำให้ดวงตาของคุณอีกครั้งคุณสามารถใช้สำลีและเช็ดเบา ๆ
2. เมื่อคุณทำให้คิ้วของคุณดำคล้ำคุณควรจะอยู่ห่างจาก Mirro ไม่เช่นนั้นคิ้วของคุณจะหนามาก
3. เมื่อคุณหยิกขนตาคุณสามารถใช้ไดร์เป่าผมเพื่อให้ความร้อนกับคลิปขนตามันสามารถช่วยให้ขนตางอนทรงยาวขึ้น
4. ก่อนที่คุณจะทาริมฝีปากด้วยลิปสติกคุณสามารถแต่งหน้าขั้นพื้นฐานได้เช่นลิปสติกแบบสเมียร์โพเมดใส่ผงลงบนริมฝีปากและอื่น ๆ มันสะดวกกว่าสำหรับคุณที่จะลบลิปเมคอัพ
5. เมื่อเล่นอายแชโดว์จมูกอย่าเล่นโดยตรงจากกึ่งกลางคิ้วถึงปลายจมูกของคุณมันไม่สามารถไปถึงผลลัพธ์ที่ดีกว่าวิธีที่ดีที่สุดคือการเล่นอายแชโดว์จมูกจากส่วนวงหน้า ที่ปลายจมูกของคุณและใช้แปรงของคุณเพื่อวาดรูปสามเหลี่ยมคว่ำในปลายจมูกของคุณผลจะดีกว่าวิธีแรก
6. สำหรับผู้เริ่มต้นแต่งหน้าแปรงอายไลน์เนอร์งอจะดีกว่าแปรงอายไลน์เนอร์ทั่วไปเมื่อคุณแต่งตา
ผับเวลา : 2019-10-12 14:42:46 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Mark

โทร: 86-13397614386

แฟกซ์: 86-731-85224386

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)