บ้าน ข่าว

วิธีการแต่งหน้าในกระบวนการที่ถูกต้อง (เพราะมีวิธีที่ถูกต้อง!)

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมากมาร์คคุณสามารถให้แผนที่ดีที่สุดแก่ฉันและทำให้ลูกค้ารู้สึกดีฉันหวังว่าเราจะได้มีโอกาสร่วมมือกันอีกครั้ง

—— ธารา AU

เพิ่งได้รับพัสดุ vonira มันน่าตื่นเต้นเสมอเพราะคุณภาพเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์จริงๆเช่นเดียวกับภารกิจของ vonira ในการผลิตแปรงแต่งหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

—— ช่างแต่งหน้า Sateria Mills

ฉันพอใจกับแปรงแต่งหน้าของคุณฉันคิดว่ามันสวยและใช้งานได้ดีฉันพอใจกับบริการของคุณมาก

—— Viktoria Steinbach ประเทศเยอรมนี

ขอขอบคุณสำหรับการบริการระดับมืออาชีพและการควบคุมคุณภาพมาตรฐานที่สูงขึ้นมีความสุขมากที่ได้รู้จักคุณ

—— Meera Kotecha จากสหราชอาณาจักร

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วิธีการแต่งหน้าในกระบวนการที่ถูกต้อง (เพราะมีวิธีที่ถูกต้อง!)
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการแต่งหน้าในกระบวนการที่ถูกต้อง (เพราะมีวิธีที่ถูกต้อง!)
มีคำสั่งที่เหมาะสมที่จะใช้การแต่งหน้าของคุณ? นี่อาจเป็นหนึ่งในคำถามที่เก่าแก่ที่สุดในหนังสือความงาม หัวข้อถกเถียงกันมากแม้ในหมู่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และในขณะที่ไม่มีกฎเกณฑ์ที่ยากและรวดเร็วเมื่อพูดถึงกิจวัตรความงามของคุณ - สิ่งต่าง ๆ ใช้ได้ผลกับคนอื่น - มีแนวทางทั่วไป ดังนั้นเพื่อช่วยคุณเรียงลำดับเหตุการณ์เราจึงมีรายการตรวจสอบที่ง่ายต่อการติดตามสำหรับวิธีการแต่งหน้าอย่างถูกต้อง
PREP
เชื้อปะทุ
สิ่งแรกก่อน ก่อนอื่นให้เริ่มด้วยไพรเมอร์ ซึ่งรวมถึงสีรองพื้นสำหรับดวงตาและริมฝีปากของคุณ ขั้นตอนนี้เป็นกุญแจสำคัญเนื่องจากจะสร้างพื้นที่ทำงานที่สะอาดและราบรื่นสำหรับการแต่งหน้าที่เหลือของคุณและจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์อยู่ได้นานขึ้น
ดวงตา
ขนคิ้ว
หลังจากไพรเมอร์คุณต้องการเน้นบริเวณดวงตาของคุณ จัดแต่งทรงและเติมคิ้วของคุณก่อน - มันจะช่วยทำหน้าที่เป็นแนวทางเมื่อคุณใช้อายแชโดว์
เปลือกตา
อายแชโดว์ควรทำก่อนส่วนที่เหลือของใบหน้าในกรณีที่เกิดการรั่วไหลและคุณจำเป็นต้องทำความสะอาดเล็กน้อย สิ่งสุดท้ายที่คุณอยากทำคือทำให้ใบหน้าดูโค้งมนอย่างสมบูรณ์ใช่มั้ย การสลายอายแชโดว์จะเป็นดังนี้: เฉดสีฝาก่อนแล้วตามด้วยรอยพับสีจากนั้นปัดปากกาเน้นข้อความไปตามกระดูกคิ้วของคุณ
เครื่องสำอางทาหนังตา
อายไลเนอร์นั้นง่ายกว่ามากเมื่อนำขนตาของคุณออกมาดังนั้นให้ใช้อายไลเนอร์หลังเงา แต่ก่อนที่จะปัดมาสคาร่า
มาสคาร่า
ขั้นตอนสุดท้ายในการทำตาของคุณคือมาสคาร่า หลังจากที่คุณใช้รอสักครู่จนกว่าคุณจะย้ายไปที่ส่วนที่เหลือของกิจวัตรประจำวันของคุณเพื่อให้มาสคาร่าสามารถแห้งสนิท
FACE
มูลนิธิ
รองพื้นควรมาก่อนเสมอเพราะมันจะสร้างรากฐานที่การแต่งหน้าของคุณจะยังคงอยู่ ถ้ารองพื้นแบบเต็มบนนั้นหนักสำหรับกิจวัตรประจำวันของคุณให้เลือกใช้ครีม BB หรือ CC
คอนซีลเลอร์
จากนั้นให้ทาคอนซีลเลอร์ใต้ตาและที่เป็นสิว มูลนิธิทำงานได้ดีในการปกปิด แต่คอนซีลเลอร์จะเข้าไปข้างในและทำให้ความไม่สมบูรณ์ที่ดื้อรั้นไม่มีอยู่จริง
Contour / Bronzing Powder
ไม่ว่าคุณจะทำแบบเต็มรูปแบบหรือเพียงแค่อุ่นผิวมันเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างคำจำกัดความที่ เมื่อต้องการทำสิ่งนี้ให้กำหนดพื้นที่ส่วนหน้าของใบหน้าที่คุณต้องการสร้างเงา พื้นที่ส่วนกลางรวมถึงแก้มและกรามจมูกและหน้าผาก แต่ไม่รู้สึกกดดันที่จะทำทุกอย่าง
หน้าแดง
อายของคุณควรนั่งบนบรอนเซอร์ของคุณ มิฉะนั้นคุณอาจเสี่ยงที่จะได้รับโคลนที่ดูเลอะเทอะ มีหลายวิธีในการใช้บลัชออน แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือการผสมเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณและคุณต้องใช้บลัชออนที่เหมาะสม เมื่อคุณได้รับสิ่งนั้นแล้วคุณสามารถเลือกเฉดสีได้
เน้น
ปากกาเน้นข้อความเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการแต่งหน้าบนใบหน้าของคุณ นำไปใช้กับโหนกแก้มและสะพานจมูกของคุณ - และแสงจากธรรมชาติอื่นจะสัมผัสและสะท้อนกลับ ชนิดของปากกาเน้นข้อความที่คุณเอื้อมถึงนั้นขึ้นอยู่กับคุณจริงๆ

LIPS

ลิปสติก
ลิปสติกหรือกลอสควรเป็นหนึ่งในขั้นตอนสุดท้ายเนื่องจากคุณไม่ต้องการให้รอยเปื้อนขณะที่พยายามทำการแต่งหน้าที่เหลือ เพื่อให้แน่ใจว่าล็อคเข้าที่ตลอดทั้งวันลองใช้ลิปไลเนอร์ที่เข้าชุดกันหรือเลือกสูตรที่มีพลังงานตลอดวัน

สัมผัสการตกแต่ง
การตั้งค่าสเปรย์
ในที่สุดขั้นตอนสุดท้าย! Spritz ในเซ็ตสเปรย์ให้ทั่วใบหน้าเพื่อช่วยให้การแต่งหน้าของคุณยาวนานตลอดวัน
ผับเวลา : 2019-09-08 10:41:47 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Mark

โทร: 86-13397614386

แฟกซ์: 86-731-85224386

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)